Hôm nay:
Untitled Document

Bộ TN & MT giao lưu trực tuyến với ND và DN về vướng mắc trong đất đai năm 2014

Nhằm giải đáp những thắc mắc của người dân và tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, sáng 14-10, Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp vào ngày 28 - 10 - 2014 tới.

Thứ ba, 14/10/2014 15:10

(CAO) Nhằm giải đáp những thắc mắc của người dân và tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, sáng 14-10, Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp vào ngày 28 - 10 - 2014 tới. 

Trong thời gian vừa qua, nhiều chính sách mới thuộc lĩnh vực quản lý của ngành đã được ban hành và triển khai thực hiện như Luật Đất đai, Luật Bảo vệ môi trường, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Tài nguyên nước, Luật khoáng sản… thu hút được sự quan tâm của nhân dân và doanh nghiệp. Để tiếp tục giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường, đặc biệt là các quy định mới ban hành, Bộ sẽ tiếp tục tổ chức “Giao lưu trực tuyến về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường”, với sự tham gia của 63 Sở Tài nguyên và Môi trường trên cả nước.


Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến (ảnh tư liệu)

Thông qua các đợt giao lưu trực tuyến, Bộ sẽ tháo gỡ được nhiều khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp. Trên cơ sở đó Bộ sẽ tiếp tục hoàn thiện xây dựng thể chế, chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường để phù hợp với yêu cầu của thực tiễn. Được biết, đây là lần thứ 15 Bộ TN&MT tổ chức giao lưu trực tuyến để giải đáp những thắc mắc của người dân và doanh nghiệp.

Người dân có thắc mắc có thể gửi câu hỏi theo địa chỉ http://gltt.monre.gov.vn; đối với các Sở Tài nguyên và Môi trường qua hệ thống do Bộ Tài nguyên và Môi trường chuyển đến và qua Hệ thống giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường theo địa chỉ thttp://têntỉnh.monre.gov.vn. Hoặc liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật và nội dung giao lưu qua tổng đài Bộ Tài nguyên và Môi trường: 04.37956868 số máy lẻ 1010, 1005; thư điện tử: gltt@monre.gov.vn và phongtonghop@monre.gov.vn.

Được biết, trong buổi đối thoại, giao lưu lần trước đã có gần 80% câu hỏi liên quan đến các vấn đề về đất đai, như quyền sử dụng đất, giải phóng mặt bằng, đền bù, giải tỏa… Hơn 20% câu hỏi còn lại bày tỏ mối quan tâm về quản lý, bảo vệ môi trường, khai thác khoáng sản, cải cách hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ TN&MT.

Hiền Nhi

HỘI VIÊN TIÊU BIỂU
     
Phòng khám đa khoa
     
In ấn - Máy Móc và Thiết Bị In ấn Thêu Tay - Dịch
     
Mua bán vật tư, nguyên vật liệu, hóa chất dùng tro
     
Sản xuất thương mại giày bảo hộ lao động
     
Sản xuất kinh doanh vải thun
     
Cho thuê quầy sạp chợ,…..
     
In ấn bao bì,.....
     
Bệnh viện / Chăm sóc sức khỏe
     
Thiết bị điện, đèn trang trí nội thất, ống nhựa và
     
Thực phẩm khô các loại
<
HỘI VIÊN MỚI
Ngân hàng
Sx chai, hủ nhựa, kd hóa chất, vật tư nông nghiệp
SX các mặt hàng nhựa, kd hàng tư liệu sx và tiêu d
Bán lẻ văn phòng phẩm, sách, thực phẩm
Sản xuất chỉ may
Buôn bán các thiết bị điện Công nghiệp
Sx bê tông, thi công ép cừ bê tông nền móng công t
Phân bón, hóa chất, bột chống thấm dùng
Sản xuất kính
THIẾT BỊ MÁY MÓC NGÀNH DƯỢC PHẨM
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
Tổng lượt truy cập: